Trường Mầm non 1/6

Chung tay cùng vượt qua đại dịch Covid-19

Ngày 29-7-2021, Chi bộ Trường Mầm Non 1/6 đã đem số tiền do tất cả đảng viên ủng hộ công tác phòng, chống dịch Covid-19 cho Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam phường Phú Cường - Đại diện là đồng chí Nguyễn Văn Sang nhận.
Chung tay cùng vượt qua đại dịch Covid-19
“Chống dịch như chống giặc” đây là khẩu hiệu, là tinh thần đoàn kết, quyết tâm vượt qua đại dịch Covid-19 trên toàn thể đất nước Việt Nam của chúng ta nói chung và của nhiều tỉnh, thành phố, địa phương nói riêng. Từ khi xuất hiện bệnh viêm đường hô hấp cấp do vi rút Corona, đến nay bệnh đã trở thành “Đại dịch Covid-19”.
Đại dịch COVID-19 xảy ra nó đã làm cho bao nhiêu đất nước trên toàn cầu phải khiếp sợ, làm đảo lộn mọi mặt trong cuộc sống của toàn nhân loại. Và không chỉ dừng lại ở mối quan tâm, nó còn là sự lo lắng thậm chí hoảng sợ đến tuyệt vọng ở nhiều nơi khi đại dịch đã tấn công.
Trong bối cảnh tình hình dịch bệnh Covid-19, đang diễn biến ngày càng phức tạp với biến chủng mới trên địa bàn tỉnh Bình Dương nói chung và phường Phú Cường nói riêng. Chi bộ Trường Mầm Non 1/6, hưởng ứng lời kêu gọi của Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam đã vận động tất cả các đảng viên hiện có cùng chung tay quyên góp ủng hộ với tổng số tiền là 2.000.000 đồng trao cho Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam phường Phú Cường.
image 20210730150121 2

Trên tinh thần “tương thân tương ái” giúp đỡ, san sẻ phần nào gánh nặng cho các cấp, các ban ngành và người dân vùng dịch. Chi bộ muốn nhắn gửi đến người dân trên địa bàn hãy luôn luôn an tâm, tin tưởng, đồng hành cùng chính quyền địa phương thực hiện tốt thông điệp “5K” của Bộ Y tế và chấp hành nghiêm túc Chỉ thị 16 của Thủ tướng Chính phủ để chúng ta nhanh chóng vượt qua đại dịch trở lại cuộc sống thường ngày.
image 20210730150120 1

Với việc ủng hộ tuy nhỏ nhưng Chi bộ vẫn luôn tin sẽ tạo thêm nhiều động lực, góp thêm sức mạnh và làm ấm lòng cho những người đã hy sinh thầm lặng cho cuộc chiến. Đây là kết quả của tinh thần dân tộc, là ý chí đoàn kết, là sức mạnh tương trợ và niềm tin tưởng vững chắc của toàn dân tộc vào sự lãnh đạo của Đảng và của chính phủ sẽ chiến thắng đại dịch, đúng theo Bác khẳng định:
“Đoàn kết, đoàn kết, đại đoàn kết
Thành công, thành công, đại thành công”./.

Tác giả: Trường Mầm Non 1/6 - P. Phú Cường - TP. Thủ Dầu Một - Tỉnh Bình Dương